CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI KIÊN GIANG

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI KIÊN GIANG

Công ty tổ chức Team Building tại Kiên Giang - Việt Nam Team Building là công ty uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức team building, thiết kế kịch bản team building, ý tưởng team building, du lịch teambuilding chất lượng cao.

Công ty tổ chức Team Building tại Kiên Giang - Việt Nam Team Building là công ty uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức team building, thiết kế kịch bản team building, ý tưởng team building, du lịch teambuilding chất lượng cao. Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Vietnam chuyên tổ chức teambuilding tại Kiên Giang được các doanh nghiệp tại Phú Quốc yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm. Năm 2015 - 2017, Việt Nam Team Building được tạp chí doanh nghiệp bình chọn là top 10 thương hiệu du lịch teambuilding được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với vinh dự này, chúng tôi ngày càng nổ lực phấn đấu để khẳng định vị thế của mình, tạo niềm tin yêu ở khách hàng. Trong năm 2018, chúng tôi đã và đang xây dựng nhiều chương trình team building hấp dẫn, chất lượng cao tại Kiên Giang với nhiều địa điểm tổ chức team building phong phú và mới lạ.

 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline kinh doanh: 0901391886
 
Trong bài viết này chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến quý bạn đọc một số địa điểm tổ chức team building tại Kiên Giang như sau:
 
1) Đảo ngọc Phú Quốc
 
2) Quần đảo Nam Du
 
3) Quần đảo Hải Tặc
 
4) Quần đảo Bà Lụa
 
5) Núi Đá Dựng
 
6) Núi Tô Châu
 
7) Thạch Động
 
8) Lăng Mạc Cửu
 
9) Chùa Tam Bảo
 
10) Bãi tắm Mũi Nai
 
11) Đầm Đông Hồ
 
12) Chùa Xà Xía
 
13) Nhà tù Hà Tiên
 
14) Chợ đêm Hà Tiên
 
15) Hòn Phụ Tử
 
16) U Minh Thượng
 
Các hình ảnh về địa điểm

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục