Vượt Ải Madagui

Vượt Ải Madagui

Vượt Ải Madagui - Chương trình team building được VNTBD thiết kế nhằm mang đến cho người tham gia các trải nghiệm về hoạt động teamwork kết hợp địa hình sông suối, hồ nước, núi đồi. Đây là chương trình team building khám phá giúp nâng cao tinh thần đồng đội, lên tinh thần, tạo động lực thông qua các games mô phỏng thực tế.

Vượt Ải Madagui - Chương trình team building được VNTBD thiết kế nhằm mang đến cho người tham gia các trải nghiệm về hoạt động teamwork kết hợp địa hình sông suối, hồ nước, núi đồi. Đây là chương trình team building khám phá giúp nâng cao tinh thần đồng đội, lên tinh thần, tạo động lực thông qua các games mô phỏng thực tế. Qua đó, hướng người ta đến việc thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy lối mòn để phát triển doanh nghiệp, làm cho guồng máy nhân sự hoạt động một cách trơn tru hơn.

Qua chương trình team building, người tham gia còn có thêm nhiều thay đổi về nhân sinh quan và thế giới quan, biết chia sẻ, biết yêu thương và giúp đỡ người khác hơn, sống trách nhiệm hơn. Chương trình với nhiều nút thắt mở, lúc trầm lắng lúc cao trào, mang lại cho người tham gia nhiều cảm xúc và khoảnh khắc khó phai.

Vượt Ải Madagui

 

Vượt Ải Madagui - mọi thông tin chi tiết tổ chức team building Madagui vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

Tel: (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886

Website: congtyteambuilding.com

 

Xem thêm

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục