Mưu Sinh Hoang Đảo

Mưu Sinh Hoang Đảo

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo -  chương trình team building kết hợp huấn luyện kỹ năng mưu sinh thoát hiểm. Chương trình được công ty Việt Nam Team Building xây dựng nhằm cung cấp cho thanh niên - học sinh - sinh viên những trai nghiệm thiết thực về cuộc sống nơi hoang dã, nơi không có sự giàu sang, không có sự hiện diện của các phương tiện và thiết bị công nghệ, chương trình cung cấp cho các em những kỹ năng cần thiết để sinh tồn, cho các em định hướng để giải quyết các khó khăn bế tắc, góp phấn truyền thêm nghị lực và sức mạnh tinh thần để các em đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sốn

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo -  chương trình team building kết hợp huấn luyện kỹ năng mưu sinh thoát hiểm. Chương trình được công ty Việt Nam Team Building xây dựng nhằm cung cấp cho thanh niên - học sinh - sinh viên những trai nghiệm thiết thực về cuộc sống nơi hoang dã, nơi không có sự giàu sang, không có sự hiện diện của các phương tiện và thiết bị công nghệ, chương trình cung cấp cho các em những kỹ năng cần thiết để sinh tồn, cho các em định hướng để giải quyết các khó khăn bế tắc, góp phấn truyền thêm nghị lực và sức mạnh tinh thần để các em đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tham gia chương trình team building Mưu Sinh Trên Hoang Đảo, các em còn nhận được những bài học đắc giá về tinh thần đồng đội, rèn luyện cho các em đức tính biết yêu thương và giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Trong chương trình lửa trại vừa tĩnh lặng vừa bùng phát, chúng tôi dành cho các em những khoảng khắc để tâm sự, chia sẻ, trải lòng về cuộc sống cùng tất cả các anh chị trong đội ngũ huấn luyện. Chắc hẳn đó là những khoảng khắc và kỷ niệm khó phai mờ trong tâm trí các em. Chắc chắn các em sẽ có những thay đổi về suy nghĩ và hành động sau chương trình. 

 

Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

Tel: (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886

Website: congtyteambuilding.com

 

Xem thêm

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục