Hành Trình Khám Phá Vịnh Lan Hạ

Hành Trình Khám Phá Vịnh Lan Hạ

Team Building tại Cát Bà Hải PhòngHành Trình Khám Phá Vịnh Lan Hạ được VNTBD thiết kế gồm 3 thử thách chính từ lúc xuất phát lên tàu cao tốc tại bến Bính hoặc phà Gia Luận. Tất cả được kết nối thành một chuổi các hoạt động, kịch bản xuyên suốt với chủ đề và thông điệp muốn truyền tải của doanh nghiệp. 

Hành Trình Khám Phá Vịnh Lan Hạ

Công ty tổ chức team building tại Hải Phòng - công ty cổ phần Việt Nam Team Building (VNTBD) là đơn vị chuyên tổ chức team building và các tour du lịch khám phá, trải nghiệm, về nguồn tại Hải Phòng. Chương trình VNTBD thiết kế luôn kết hợp các chủ đề mong muốn và duy nhất dành cho mỗi doanh nghiệp, với ý tưởng hay và không bao giờ trùng lặp, chúng tôi luôn tạo sự an toàn và uy tín nhất cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Mỗi một chương trình teambuilding, chúng tôi luôn mong muốn người chơi được trải nghiệm, rồi cộng hưởng với nhau, chia sẻ những khoảng khắc, và lắng đọng trong cảm xúc.

 

Tổ chức team building - Thông tin tư vấn tour team building - tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Tel: (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886

Website: congtyteambuilding.com | vntbd.com

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục