Hành Trình Chinh Phục Amazon Nam Cát Tiên

Hành Trình Chinh Phục Amazon Nam Cát Tiên

Team Building Nam Cát Tiên - Hành Trình Chinh Phục Amazon Nam Cát Tiên là chương trình tour kết hợp team building cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm về khám phá rừng núi vườn quốc gia Nam Cát Tiên với những điều thú vị hấp dẫn, trải nghiệm tinh thần đồng đội.

Chương trình team building Nam Cát Tiên có thời lượng 2 ngày 2 đêm, hoặc 3 ngày 2 đêm được VNTBD thiết kế nhằm giúp người tham gia khám phá Nam Cát Tiên mới lạ, hấp dẫn. Chương trình chỉ cung cấp cho những người muốn trải nghiệm, không phù hợp cho các "cậu ấm cô chiêu". Vui lòng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gọi cho chúng tôi. Trong chương trình các bạn sẽ được băng rừng, vượt sông suối, cảm giác "phiêu" trên những chiếc xe Jeap băng rừng, được thăm Cây gõ Bác Đồng 700 năm tuổi, Bàu Sáu với đầy cá sấu, ngắm động vật hoang dã với đủ chủng loại vào ban đêm,... Đặc biệt là chương trình tiệc nướng BBQ thịt rừng, tiệc mật ong rừng độc đáo, hấp dẫn không nơi nào có được,... 

Hành Trình Chinh Phục Amazon Nam Cát Tiên

Thông tin chi tiết về tour team building Nam Cát Tiên vui lòng liên hệ chúng tôi, công ty tổ chức tour Nam Cát Tiên chuyên nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm, hòa đồng, dí dỏm sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi đúng nghĩa "trải nghiệm".

 

Thông tin tư vấn tour du lịch team building Nam Cát Tiên:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

Tel: (028) 2247 3838

Hotline: 0901391886

Website: congtyteambuilding.com | vntbd.com

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục