TEAM BUILDING CO. - teambuildingco vietnam. team building việt nam, công ty team building

Team Building Training Là Gì?

Team building training là gì, nó khác gì so với hoạt động tổ chức trò chơi tập thể. Hãy cùng công ty team building tìm hiểu qua bài viết này.

Team Building Training là gì?

Team building training là gì? Team building training tạm dịch sang tiếng Việt là  huấn luyện xây dựng đội ngũ, đó là một khóa học được thiết kế dựa trên tinh thần của lãnh đạo tổ chức hoặc doanh nghiệp, với mong muốn giúp kết nối và gia tăng sự tương tác giữa những người tham gia (là nhân viên công ty hoặc thành viên tổ chức / hoặc nhóm) để tạo nên sự bức phá trong các dự án, hoặc cùng nhau đạt đến một mục tiêu đã đặt ra.

Team building traing bao gồm những gì?

Team building traing bao gồm những gì? Team building training là một khóa học cũng đúng, là một chuyến đi cũng đúng. Nó là một chương trình giúp người tham gia vừa học nhưng cũng vừa chơi. Vì thông qua hoạt động vui chơi để đúc kết các giá trị và truyền đạt thông điệp quản lý. Do đó, nó phải được thực hiện một cách nghiêm túc từ lúc gửi yêu cầu, lên ý tưởng, duyệt ý tưởng, duyệt kinh phí, chạy demo và thực thi chương trình.

Những nhân tố được đề cập đến trong một chương trình team building training bao gồm:
 1. MC Teambuilding / Coach: với vai trò dẫn dắt và đúc kết
 2. Nhân sự đóng vai trò trợ lý đào tạo.
 3. Nhân sự hỗ trợ set-up vật dụng và hỗ trợ thực thi các hoạt động đội nhóm.
 4. Điều hành viên: điều hành tổng thể chương trình.
 5. Đội ngũ media (quay phim, chụp hình).
 6. Ngoài ra còn có đội ngũ giám sát gồm những thành viên ban lãnh đạo công ty.
 7. Những trò chơi trong chương trình team building. Bạn cũng cần chú ý rất nhiều nhằm giúp kết nối dễ dàng hơn.
 8. Bạn cũng cần quan tâm đên các hệ thống khác. Ví dụ: sân khấu, âm thanh, địa điểm phù hợp, y tế cần thiết,…
Team Building Training, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding
Hình ảnh: Tổ chức team building training cho doanh nghiệp (Nguồn: Vietnamteambuilding.net)

Team building training được tiến hành như thế nào?

 1. Team building training được tiến hành như thế nào? Khi nhận được yêu cầu, những thành viên chịu trách nhiệm chính trong chương trình phải bàn bạc kỹ lưỡng và thống nhất các chủ đề, thông điệp,…
 2. Thực hiện chương trình với những trò chơi, hoạt động,…mang ý nghĩa tương tác và phối hợp cao, có thể dùng trò chơi nhẹ nhàng, hoặc trò chơi nặng, hoành tráng,…tùy mục đích. Có thể kết hợp giấy bút, flipchart, và hệ thống âm thanh ánh sáng và hình ảnh điện tử.
 3. Phải tạo cơ hội để người tham gia phát biểu chia sẻ và nói lên suy nghĩ, và phải nói thật lòng là điều tốt nhất.
 4. Địa điểm tổ chức tùy mục đích phải chọn nơi phù hợp, ví dụ: bãi cỏ có bóng mát, hoặc bãi biển, hoặc rừng cây, hoặc đồng ruộng, đồi cát nóng,… càng đa dạng địa hình càng tốt.
 5. Sau khóa học cần có tiến trình theo dõi để nhận ra các phản hồi tích cực hoặc tiêu cực từ những thành viên tham gia và có chính sách nhân sự phù hợp hơn.

Công ty tổ chức team building training nào tốt nhất hiện nay?

Công ty tổ chức team building training nào tốt nhất hiện nay? Hiện nay, các công ty tổ chức trò chơi tập thể (vui là chính) kết hợp trong tour du lịch thì nhiều. Những công ty thực sự chuyên về huấn luyện team building đúng bản chất, có khả năng làm được những điều nói trên thật sự rất hiếm. Tại TPHCM có thể kể đến 2 đơn vị: Việt Nam Team Building và MC TEAM BUILDING. Đó là 2 cái tên nổi cộm nhất về loại hình team building training, các khoá đào tạo team building cho các doanh nghiệp. Mỗi đơn vị một phong cách khác nhau, một thế mạnh khác nhau.

 1. MC TEAM BUILDING: nhóm chuyên về nhân sự (chủ yếu là Coach). Dịch vụ chất lượng với kinh nghiệm Coach lâu năm. Bạn có thể xem thêm tại ĐÂY.
 1. Việt Nam Team Building với thế mạnh lên tinh thần và tạo động lực. Việt Nam Team Building giúp truyền cảm hứng tốt nhất cho team của bạn. Ngoài ra, chương trình hoạt động hấp dẫn và chính sách tối ưu hóa chi phí là một thế mạnh. Bạn sẽ cảm nhận được độ thấm, đọng và ý nghĩa sau khi tham gia chương trình team building do Việt Nam Team Building tổ chức. Bạn có thể xem thêm về Việt Nam Team Building tại ĐÂY
Team Building Training, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding
Hình ảnh: Tổ chức hoạt động indoor team building training. (Nguồn: Vietnamteambuilding.net)

Vì sao lại gọi là team building training và nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Vì sao lại gọi là team building training và nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Tất nhiên là team building training sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp khi chọn đúng đơn vị. Đó là những công ty có thế mạnh lên tinh thần, tạo động lực, truyền cảm hứng cho nhân viên. Team building training cũng thường được gọi là huấn luyện team building, hay đào tạo team building. Vì bản chất của nó là một khoá học.

Từ việc truyền cảm hứng tốt cho nhân viên sẽ kích hoạt tinh thần rất lớn. Nó tạo động lực mạnh mẽ để các thành viên trong các nhóm dự án tiếp tục cống hiến. Họ cũng sẽ hiểu được tình hình của doanh nghiệp. Từ đó họ muốn chia sẻ các khó khăn. Họ chấp nhận hi sinh một số lợi ích cá nhân trước mắt vì lợi ích tập thể lâu dài. Hình thành được khối đại đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Đó chính là bản chất của team building training (huấn luyện team building, đào tạo team building) – một khóa học có mục đích và phải đạt được mục đích.

Team building training có khác gì so với các tour du lịch thông thường? 

Team building training (huấn luyện team building, đào tạo team building) có thể thể tách biệt với team building tours hoặc đã bao gồm trong team building tours. Nói về team building training là nói về một khóa học (được chuyên môn hóa). Khóa học đó phải có chủ đề, có thông điệp và có mục đích rõ ràng để hướng tới. Còn team building tours mang nghĩa phổ quát. Nó là một lịch trình tham quan và nghỉ dưỡng hoặc vui chơi giải trí với các trò chơi tập thể vui vẻ mà không đòi hỏi rút ra các bài học, không đòi hỏi sự đúc kết từ người dẫn chương trình. Người ta cũng có thể tổ chức một khóa team building training kết hợp trong một tour du lịch dài ngày.

Team Building Training, Tổ chức team building, Công ty tổ chức team building, Vietnamteambuilding
Hình ảnh: Các hoạt động huấn luyện của Coach. (Nguồn: Vietnamteambuilding.net)

Tác giả: Chuyên gia team building Lê Ngọc

Bài viết là tài sản trí tuệ của Vietnamteambuilding. Quý công ty du lịch, sự kiện, hoặc các bạn đọc khác Nếu muốn copy bài viết hoặc một phần bài viết xin vui lòng dẫn rõ nguồn link bài viết này.

Mọi nhu cầu tư vấn tổ chức team building, đào tạo team building, huấn luyện team building, quý Doanh Nghiệp vui lòng liên lạc chúng tôi tại Liên Hệ

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án huấn luyện team building đã thực hiện & khách hàng tại Portfolio . Hoặc trên kênh Youtube FACEBOOK của chúng tôi.

Các Bài Viết Hữu Ích Khác:
Click Chọn Nhanh:
 1. Tour team building 1 ngày
 2. Tour team building KDL The BCR 1 ngày
 3. Tour team building Vũng Tàu 1 ngày
 4. Tour team building Long Hải 1 ngày
 5. Tour team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm
 6. Tour team building Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
 7. Tour team building Madagui 2 ngày 1 đêm
 8. Team building Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm
 9. Team building Chinh phục núi Bạch Mã
 10. Tour team building Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
 11. Tour team building Phú Quốc 3 ngày 2 đêm
 12. Công ty tổ chức team building tại TPHCM
 13. Địa điểm tổ chức team building
 14. Tour team building
 15. Du lịch team building
 16. Team building training
 17. Xây dựng đội ngũ
 18. Tổ chức team building
 19. Ý tưởng team building
 20. Chủ đề team building
 21. Tổ chức sự kiện
 22. Tổ chức tiệc tất niên
 23. Tổ chức year end party
 24. MC Teambuilding
 25. Cho thuê dụng cụ tổ chức team building
 26. Cho thuê MC team building
 27. Tour teambuilding 1 ngày
 28. Cho thuê mc
 29. Cho thuê hoạt náo viên
 30. Cho thuê quản trò
Đánh giá bài viết
5/5
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr
Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Tin Ưu Đãi

Ưu đãi cực hấp dẫn

Nhanh tay sở hữu mã khuyến mãi team building đặc biệt siêu tiết kiệm.

Chỉ dành cho doanh nghiệp

Thời gian ưu đãi có hạn, quý khách nhanh chóng truy cập để nhận ngay mã khuyến mãi.
Bấm vào đây
Kết Nối Fanpage
Bài Viết Nổi Bật
Được Yêu Thích
Không dừng tại đây
Khám phá thêm
Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai – Free & Easy

Bạn đang tìm kiếm thông tin về khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai để tổ chức sự kiện, team building. Hay đơn giản là chuẩn bị cho chuyến đi chơi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Đây là thông tin hữu ích cho bạn về khu du lịch sinh thái Vườn Xoài tại tỉnh Đồng Nai.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Với 15 Chủ Đề Không Bao Giờ Lỗi Thời

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp, công ty sự kiện tổ chức tiệc tất niên tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức về tổ chức tiệc tất niên, hoặc đơn vị tổ chức year end party thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

101+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống – cuộc sống không hề dễ dàng, nhưng nếu bạn thấu hiểu những điều này bạn sẽ dễ thành công trong cuộc sống hơn.

error: Nội dung được bảo vệ !!