TEAM BUILDING CO. - teambuildingco vietnam. team building việt nam, công ty team building

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi

“Xa lộ nhiều người đi, Ta tìm lối đặc biệt”. Trong một xã hội mà thói “a dua” lạm dụng ngôn ngữ đã ăn sâu vào tâm trí của những người kinh doanh, thì một hướng đi mà không ai đi hoặc ít ai có thể đi được, đó chính là lối đi của chúng tôi. Có những công ty du lịch tổ chức vài trò chơi “bựa” trên bãi biển cũng gọi là team building, một sự lạm dụng từ ngữ đáng buồn. Một team building course đúng nghĩa phải có Thông Điệp rõ ràng và Coach chuyên nghiệp để làm công tác gắn kết và giúp mọi người hiểu ra giá trị thực sự của chuyến đi hoặc buổi huấn luyện, cũng như tác động vào tâm lý người tham gia một phần nào đó giúp họ có những tư duy tích cực hơn và hiểu sức mạnh của đoàn kết, từ đó tất cả mọi người cùng trên một quỹ đạo và hướng về mục tiêu chung. Ở Vietnamteambuilding® có điều đó vì đó là mong mỏi lớn nhất của những thành viên sáng lập. Cho nên, chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tốt nhất để tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều lan tỏa các giá trị đó.  Bên cạnh đó, Vietnamteambuilding đề cao việc áp dụng công nghệ vào sản phẩm team building để mang đến sự tiện dụng và hiện đại. Đó cũng là một công việc khá quan trọng để đáp ứng nhu cầu của một số phân khúc doanh nghiệp. 

Với sự quy tụ của đội ngũ các chuyên gia đào tạo, giảng viên, mc tốt nhất ở Việt Nam và nước ngoài, Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2023, Vietnamteambuilding® là công ty chuyên về team building training tốt nhất tại Việt Nam, mang lại các giá trị cho cộng đồng. Khi khách hàng tìm đến với Vietnamteambuilding® ngoài các sản phẩm truyền thống sẽ có thêm lựa chọn sản phẩm “Công nghệ hóa” vô cùng tiện lợi. Vietnamteambuilding là doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ doanh nghiệp hữu ích và đảm bảo CBE (Click Booking Enforcement) đang được phát triển bởi VNTBD dựa trên nền tảng công nghệ số hiện thời với quy trình chặt chẽ do VNTBD nghiên cứu và ứng dụng.

Đánh giá bài viết
5/5
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr
Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Tin Ưu Đãi

Ưu đãi cực hấp dẫn

Nhanh tay sở hữu mã khuyến mãi team building đặc biệt siêu tiết kiệm.

Chỉ dành cho doanh nghiệp

Thời gian ưu đãi có hạn, quý khách nhanh chóng truy cập để nhận ngay mã khuyến mãi.
Bấm vào đây
Kết Nối Fanpage
Bài Viết Nổi Bật
Được Yêu Thích
Không dừng tại đây
Khám phá thêm
Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai – Free & Easy

Bạn đang tìm kiếm thông tin về khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai để tổ chức sự kiện, team building. Hay đơn giản là chuẩn bị cho chuyến đi chơi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Đây là thông tin hữu ích cho bạn về khu du lịch sinh thái Vườn Xoài tại tỉnh Đồng Nai.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Với 15 Chủ Đề Không Bao Giờ Lỗi Thời

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp, công ty sự kiện tổ chức tiệc tất niên tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức về tổ chức tiệc tất niên, hoặc đơn vị tổ chức year end party thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Team Building Training Là Gì?

Team building training là gì, nó khác gì so với hoạt động tổ chức trò chơi tập thể. Hãy cùng công ty team building tìm hiểu qua bài viết này.

error: Nội dung được bảo vệ !!