Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là công ty chuyên tổ chức team building và các sự kiện doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, công ty có trụ sở chính tại Sài Gòn và các Văn phòng tại Hà Nội - Đà Nẵng.

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building (VNTBD), chính thức thành lập từ năm 2012 khi mà loại hình team building bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Tại thời điểm này "teambuilding doanh nghiệp" hay còn gọi là "corporate team building training" là loại hình chủ yếu được các doanh nghiệp yêu thích vì nó lồng ghép những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vào và giúp phát huy tối đa khả năng làm việc nhóm cũng như truyền đạt thông điệp quản lý, và nó nhanh chóng trở thành phương tiện để sàn lọc, đào tạo và phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building với thương hiệu Vietnamteambuilding nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của các doanh nghiệp nhờ sự UY TÍN & NHẤT QUÁN trong dịch vụ team building của mình. Và tất nhiên CHẤT LƯỢNG là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu trong các chương trình team building training, các tour du lịch team building trọn gói dành cho doanh nghiệp.

Thương hiệu Vietnamteambuilding như một đứa con tinh thần, không trẻ và cũng không quá già, một cái tuổi tràn đầy nghị lực và nhựa sống, cái tuổi mà nhiệt huyết luôn sục sôi, cái tuổi mà đam mê luôn tràn trề, cái tuổi mà dường như sự sáng tạo là bất tận. Lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên mang trong mình một nhiệt huyết, một đam mê, một khát khao cháy bỏng để làm người giữ lửa và truyền lửa, cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ CHẤT LƯỢNG với những ý tưởng SÁNG TẠO và sự phục vụ CHUYÊN NGHIỆP, hỗ trợ NHIỆT TÌNH, chăm sóc TẬN TÂM.

Ban cố vấn, đội ngũ tư vấn của Vietnamteambuilding là những cử nhân du lịch, thạc sĩ quản trị kinh doanh, cử nhân sư phạm, chuyên viên phát triển nguồn nhân lực với các bằng cấp chuyên môn cao, kinh nghiệm từ 8 - 20 năm trong nghề tư vấn team building, tổ chức tour du lịch và các sự kiện doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi liên hệ chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ doanh nghiệp.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là một trong những công ty team building uy tín và nhất quán hàng đầu đối với khách hàng doanh nghiệp, cung cấp các chương trình trò chơi xây dựng đội ngũ (team building games), các hoạt động lên tinh thần, truyền lửa, tạo động lực, phối hợp điều hành trong các chương trình team building tour dành cho doanh nghiệp.

 

 

LÀ NHÀ TỔ CHỨC TEAM BUILDING LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM, VIETNAMTEAMBUILDING TỰ TIN MANG ĐẾN CHO BẠN:

 

Chất lượng tốt nhất

Chất lượng 
tốt nhất

Giá cả 
cạnh tranh

Hậu mãi 
chu đáo

Hỗ trợ
24/7

 

 

 

THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN LỚN & KHÁCH HÀNG LỚN CỦA CHÚNG TÔI TẠI: https://www.congtyteambuilding.com/khach-hang.html 

 

ĐÂY LÀ VIETNAMTEAMBUILDING, KHÔNG PHẢI AI KHÁC!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD)

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TPHCM.

Sales office: 6/5 Đặng Văn Sâm, P2, Tân Bình, TPHCM.

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Đà Nẵng: H69/27, K1 Phạm Như Xương, Liên Chiểu.

Tel: (028) 2247 3838 - (024) 3520 2366 - (0236) 6514 633

Hotline: 0901391886

Email: sales@vntbd.com | info@teambuildingvietnam.vn

Website: vntbd.com | teambuildingvietnam.vn

____________________________________________________________________________

Cấm sao chép bài viết dưới mọi hình thức. Nếu chúng tôi phát hiện sẽ yêu cầu gỡ ngay lập tức!

Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Gửi bình luận
Phụ lục