TEAM BUILDING CO. - teambuildingco vietnam. team building việt nam, công ty team building

Cho Thuê MC

Cho thuê MC sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê mc chất lượng, cho thuê mc giá rẻ, thuê mc hoạt náo, mc cơ hữu luôn có sẵn khi quý doanh nghiệp cần.

Những lợi ích khi thuê MC

 • Tự do để vui chơi thoải mái. Đừng bắt chính bạn hay nhân viên của bạn làm thay mc, không tốt chút nào.
 • Tiết kiệm thời gian: Đội ngũ MC cơ hữu, chuyên nghiệp, luôn có sẵn khi quý doanh nghiệp cần.
 • An toàn và uy tín: thương hiệu Cho thuê MC hàng đầu, booking nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo uy tín. 
 • MC kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Hãy để lại điểm + trong mắt người khách bằng sự chuyên nghiệp. Đội ngũ MC tại công ty chúng tôi có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm, dẫn tốt, đảm bảo giải quyết các tình huống tốt cho quý doanh nghiệp.
 • Mang đến tâm trạng cởi mở trong hợp tác: Với team MC vui vẻ nhiệt tình, tiêu chí chúng tôi là phục vụ tốt, nên những công việc nào có khả năng hỗ trợ thì MC đều nhiệt tình và vui vẻ giúp đỡ.
 • Đừng bận tâm về tiền bạc: Không so đo, tính toán: MC của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp những tình huống phát sinh. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp “nhiều hơn mong đợi” của doanh nghiệp.
 • MC đa năng: có khả năng chuẩn bị tất cả mọi thứ cho quý doanh nghiệp (nếu có yêu cầu thêm).
 • Cho thuê mc giá rẻ: tiết kiệm hơn cho khách hàng (nếu quý khách cần mc dẫn chương trình đơn giản).
 • Dịch vụ cho thuê MC có xuất hóa đơn VAT công ty, nên quý vị hoàn toàn yên tâm việc quyết toán chi phí cho kế toán. 
Cho thuê mc sự kiện giá rẻ, Cho thuê mc team building, Cho thuê hoạt náo viên, cho thuê quản trò, dịch vụ cho thuê mc chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê MC sự kiện đa thể loại

 • Cho thuê MC Team Building: mc chuyên dẫn các chương trình team building doanh nghiệp. Mc lên tinh thần tốt, giúp truyền đạt các thông điệp quản lý tốt.
 • Thuê MC Gala Dinner: mc chuyên dẫn các chương trình tiệc gala dinner, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, trò chơi sân khấu hài hước, vui nhộn.
 • MC Lửa Trại: mc quản trò lửa trại chuyên nghiệp giúp gắn kết đội ngũ, giúp các thành viên công ty xích lại gần nhau hơn, phá bỏ các rào cản.
 • Cho Thuê Hoạt Náo Viên: mc hoạt náo trong các chương trình trò chơi tập thể mang tính funny, ngày hội gia đình, ngày hội thiếu nhi, đám cưới, cho thuê mc giá rẻ,…
 • Cho Thuê Quản Trò: là người chuyên nghiệp trong việc tổ chức các trò chơi lớn, cần sự nghiêm minh, tuân theo luật chơi, có bản lĩnh. 
 • MC sự kiện khác: cung cấp mc dẫn hầu hết các sự kiện tại Việt Nam bao gồm mc đơn ngữ và mc song ngữ. Ví dụ: mc khai trương, mc giới thiệu sản phẩm, mc hội nghị khách hàng, mc hội thảo, mc year end party, mc hội thao, mc đám cưới, thôi nôi, sinh nhật,…
 • Cho thuê mc truyền hình: là các mc chuyên dẫn chương trình trên các kênh truyền hình quốc gia và địa phương, bao gồm cả các game show truyền hình.

Các khu vực mà dịch vụ cho thuê MC có thể cung cấp

Cho thuê mc sự kiện giá rẻ, Cho thuê mc team building, Cho thuê hoạt náo viên, cho thuê quản trò, dịch vụ cho thuê mc chuyên nghiệp

Khi cần thuê mc sự kiện, bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mc sự kiện tại các khu vực dưới đây:

Công ty cho thuê mc

Vietnamteambuilding là đơn vị chuyên cho thuê mc dành cho sự kiện của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể,… Với gần 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và cung cấp mc dẫn chương trình, Vietnamteambuilding là thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ:

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

 • Đối tượng khách hàng: chỉ cung cấp cho doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).
 • Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng nhất để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Cho thuê mc sự kiện giá rẻ, Cho thuê mc team building, Cho thuê hoạt náo viên, cho thuê quản trò, dịch vụ cho thuê mc chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê mc sự kiện, mc team building, mc quản trò, mc hoạt náo, chú hề bong bóng, ảo thuật gia,… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay Việt Nam Team Building để được tư vấn hiệu quả nhất.

Liên hệ tại đây: LIÊN HỆ

Kết nối Facebook: Việt Nam Team Building

Kết nối Youtube: Việt Nam Team Building

Có thể bạn quan tâm:

 1. MC Tổ Chức Team Building Giá Rẻ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp
 2. Công Ty Tổ Chức Team Building Tại TPHCM
 3. Các Đặc Điểm Của Thói Quen Làm Việc Theo Nhóm Tốt

Các bài viết hữu ích khác

Đánh giá bài viết
5/5
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr
Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Tin Ưu Đãi

Ưu đãi cực hấp dẫn

Nhanh tay sở hữu mã khuyến mãi team building đặc biệt siêu tiết kiệm.

Chỉ dành cho doanh nghiệp

Thời gian ưu đãi có hạn, quý khách nhanh chóng truy cập để nhận ngay mã khuyến mãi.
Bấm vào đây
Kết Nối Fanpage
Bài Viết Nổi Bật
Được Yêu Thích
Không dừng tại đây
Khám phá thêm
Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai – Free & Easy

Bạn đang tìm kiếm thông tin về khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai để tổ chức sự kiện, team building. Hay đơn giản là chuẩn bị cho chuyến đi chơi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Đây là thông tin hữu ích cho bạn về khu du lịch sinh thái Vườn Xoài tại tỉnh Đồng Nai.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Với 15 Chủ Đề Không Bao Giờ Lỗi Thời

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp, công ty sự kiện tổ chức tiệc tất niên tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức về tổ chức tiệc tất niên, hoặc đơn vị tổ chức year end party thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Team Building Training Là Gì?

Team building training là gì, nó khác gì so với hoạt động tổ chức trò chơi tập thể. Hãy cùng công ty team building tìm hiểu qua bài viết này.

error: Nội dung được bảo vệ !!