TEAM BUILDING CO. - teambuildingco vietnam. team building việt nam, công ty team building

Cho Thuê Dây Thừng Kéo Co Chuyên Dụng

Cho thuê dây thừng kéo co chuyên dụng, loại dây thừng lớn chịu lực tốt, tạo cảm giác chắc chắn khi hai đội thực hiện kéo co. Dây thừng kéo co chuyên dụng đặc biệt được dùng cho các chương trình sự kiện, team building có số lượng người tham gia lớn.

Tại sao phải thuê dây thừng kéo co chuyên dụng?

Khi tổ chức trò chơi kéo co, bạn phải đo lường một cách tương đối được tổng lực sẽ tác động lên dây, lúc đó bạn sẽ chọn dây phù hợp. Cũng tùy vào đối tượng là người lớn hay trẻ con, đàn ông hay phụ nữ tham gia nữa để chọn dây thừng.

Cho thuê dây kéo co, cho thuê dây thừng kéo co chuyên dụng
Cho thuê dây thừng kéo co chuyên dụng

Theo kinh nghiệm của Việt Nam Team Building, Khi số lượng người chơi mỗi đội từ 5 người trở lên, bạn phải dùng dây kéo co chuyên dụng để tránh việc dây bị đứt giữa chừng.

Lý do nữa đó là khi dùng dây kéo co chuyên dụng, kích cỡ dây cũng to hơn, do do người chơi sẽ cầm nắm dễ dàng hơn, hạn chế đau tay, trầy xước.

Một lý do nữa khá quan trọng cho việc phải tìm đơn vị cho thuê dây kéo co chuyên dụng, đó là: giá mua dây thừng kéo co chuyên dụng mới khá là “chua chát”. Trung bình mỗi mét dây có giá trên dưới 100,000₫. Như vậy nếu bạn chỉ tổ chức một lần mà bỏ mấy triệu đồng ra để mua cả một sợi dây mấy chục mét liệu có nên chăng! Cho nên, đi thuê lại dây kéo co của các công ty tổ chức team building, công ty tổ chức sự kiện là giải pháp tốt nhất bạn nên làm.

Cho thuê dây kéo co chuyên dụng tại TPHCM cho các tour team building, các sự kiện doanh nghiệp, Gọi ngay ☎️ 1900636227.

Đánh giá bài viết
5/5
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr
Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Tin Ưu Đãi

Ưu đãi cực hấp dẫn

Nhanh tay sở hữu mã khuyến mãi team building đặc biệt siêu tiết kiệm.

Chỉ dành cho doanh nghiệp

Thời gian ưu đãi có hạn, quý khách nhanh chóng truy cập để nhận ngay mã khuyến mãi.
Bấm vào đây
Kết Nối Fanpage
Bài Viết Nổi Bật
Được Yêu Thích
Không dừng tại đây
Khám phá thêm
Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai – Free & Easy

Bạn đang tìm kiếm thông tin về khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai để tổ chức sự kiện, team building. Hay đơn giản là chuẩn bị cho chuyến đi chơi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Đây là thông tin hữu ích cho bạn về khu du lịch sinh thái Vườn Xoài tại tỉnh Đồng Nai.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Với 15 Chủ Đề Không Bao Giờ Lỗi Thời

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp, công ty sự kiện tổ chức tiệc tất niên tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức về tổ chức tiệc tất niên, hoặc đơn vị tổ chức year end party thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Team Building Training Là Gì?

Team building training là gì, nó khác gì so với hoạt động tổ chức trò chơi tập thể. Hãy cùng công ty team building tìm hiểu qua bài viết này.

error: Nội dung được bảo vệ !!