Hotline: 090 139 1886

Tra cứu khách sạn - resort tại việt nam

Thông tin chi tiết

Khởi động chương trình Trung thu cho em 2016

Đánh giá:

Ngày Đăng : 15/01/2016


Khởi động chương trình Trung thu cho em 2016. Trải qua hai năm hình thành và phát triển, ngày hội hiến máu Trung Thu Cho Em đã và đang trở thành một ngày hội lớn, một dấu mốc quan trọng trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trên khắp địa bàn của Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội Chi hội 24/1. 

 

 

Chiều ngày 13/9, Ban tổ chức chương trình Trung thu cho em đã tổ chức Lễ ra quân ngày hội hiến máu "Trung thu cho em – 2015” tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đến tham dự chương trình có TS. Ngô Mạnh Quân - Trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, anh Chử Nhất Hợp - Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, anh Trịnh Xuân Thủy – Phó Chủ tịch thành viên Ban tổ chức và hơn 2.000 tình nguyện viên của chương trình.

 

 

Tại buổi lễ, thay mặt ban tổ chức chương trình, anh Trịnh Xuân Thủy cho biết: "Chỉ còn 5 ngày nữa, Trung Thu Cho Em 2015 sẽ chính thức diễn ra, thay mặt cho ban tổ chức, tôi kêu gọi các bạn tình nguyện viên ra sức hết mình, cùng nhau tuyên truyền, vận động hiến máu cho ngày hội, tất cả vì mục tiêu 10.000 người biết đến chương trình, 5.000 người đăng ký tham gia hiến máu và tiếp nhận tối thiểu 2.000 đơn vị máu. Chúng ta hãy cùng nhau vượt gió, vượt nắng, không sợ gian khó, quyết tâm vì sự thành công của chương trình. Hãy mở rộng trái tim mình ra để sẻ chia với cộng đồng, hãy cùng "Thắp sáng tuổi thơ Việt", hãy đưa những trái tim thiện nguyện đến gần với nhau hơn!”. Với khẩu hiệu "Thắp sáng tuổi thơ Việt”, lễ ra quân của chương trình Trung Thu Cho Em – 2015 hứa hẹn mang đến cho các bệnh nhi một ngày Tết thiếu nhi nhiều niềm vui, hạnh phúc. Ban tổ chức hy vọng rằng, ngày Tết Trung thu của các em sẽ trọn vẹn hơn, sẽ trở thành một kỉ niệm khó phai trong kí ức tuổi thơ. Hãy đồng hành cùng chương trình nói chung và các tình nguyện viên nói riêng để lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng, để chung tay xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển.

 

 

Lần đâu tiên là tình nguyện viên của chương trình, Hải Yến – sinh viên năm nhất Học viện Tài chính trực thuộc đội 47 chia sẻ: "Lúc đứng trong đội ngũ các bạn tình nguyện viên tham gia xếp hình, mình không tưởng tượng được hình ảnh sẽ ra sao, nhưng quả thực đến lúc xem ảnh ban tổ chức chụp, mình đã vô cùng bất ngờ. Màn xếp hình đẹp ngoài sức tưởng tượng của mình và hy vọng với lễ ra quân ngày hôm nay, ngày chính hội của chương trình sẽ diễn ra thành công hơn dự kiến. Mình và các bạn tình nguyện viên khác sẽ cố gắng hết sức mình vì một mùa Trung thu cho em trọn vẹn”.

 

Chia sẻ về ngày hội, TS. Ngô Mạnh Quân - Trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết: "Thay mặt cho các bệnh nhân truyền máu, tôi xin cảm ơn tất cả các bạn. Màu xanh cốm của các bạn đã đem đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương một màu sắc mới, một sức sống mới.”

 

Mai Ly - Truyền thông Trung thu cho em


CÔNG TY TEAM BUILDING

CÔNG TY TEAM BUILDING

CÔNG TY TEAM BUILDING