Hotline: 090 139 1886

Tra cứu khách sạn - resort tại việt nam

Chi tiết dịch vụ

Cuộc đua công thức 1

Đánh Giá Sản Phẩm:
Mô tả: Lấy ý tưởng từ môn thể thao, Công Ty Team Building đã xây dựng nên chương trình với kịch bản xuyên gồm nhiều chặng đua để dành lấy những siêu nguyên liệu lắp ráp nên chiếc xe công thức 1. Thành quả của mỗi chặng đua là 1 siêu nguyên liệu rất dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như nắng - mưa - gió - nước biển, nên các team phải hết sức cẩn thận giữ gìn.
Lượt xem: 1131
Mang xã hội:

Thông tin chi tiết

Công Ty TeamBuilding - Chương trình team building "Cuộc Đua Công Thức 1".

Giới thiệu: Công thức 1 (tiếng Anh: Formula One), còn gọi là Thể thức 1 hay F1, là cấp độ đua xe bánh hở cao nhất theo định nghĩa của Liên đoàn Ô tô Quốc tế (Fédération Internationale de l'Automobile hay FIA), cơ quan quản lý thế giới về thể thao mô tô. "Công thức" trong tên gọi là để chỉ một loạt quy định mà tất cả người và xe tham gia phải tuân thủ. Mùa giải vô địch thế giới F1 bao gồm một chuỗi các cuộc đua, được biết đến với tên Grands Prix, thường được tổ chức tại những đường đua được xây dựng riêng, cũng có một số ít trường hợp là trên những con đường trong thành phố, cuộc đua nổi tiếng nhất trong số đó là Monaco Grand Prix ở Monte Carlo. Kết quả của mỗi cuộc đua được tổng hợp lại để xác định hai Nhà vô địch Thế giới hàng năm, một dành cho tay đua và một dành cho đội đua.

Xe hơi Công thức 1 khi đua với tốc độ cao nhất có thể lên tới 360 km/h (225 mph) với vòng quay máy lên tới 19000 vòng một phút. Những chiếc xe này có khả năng kéo gấp 5 lần trọng lực tại một số khúc cua. Hiệu suất của xe phụ thuộc rất nhiều vào điện tử, khí động lực học, nhíp và bánh xe. Động cơ và truyền động của một chiếc xe Công thức 1 hiện đại là một trong số những bộ phận cơ khí phải chịu áp lực lớn nhất trên hành tinh. Công thức 1 đã chứng kiến nhiều sự phát triển và thay đổi trong suốt chiều dài lịch sử của môn thể thao này.

Lấy ý tưởng từ môn thể thao trên, Công Ty Team Building đã xây dựng nên chương trình với kịch bản xuyên gồm nhiều chặng đua để dành lấy những siêu nguyên liệu lắp ráp nên chiếc xe công thức 1. Thành quả của mỗi chặng đua là 1 siêu nguyên liệu rất dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như nắng - mưa - gió - nước biển, nên các team phải hết sức cẩn thận giữ gìn.

Chặng cuối là chặng cam go nhất. Những chiếc siêu xe công thức 1 sẽ được hình thành dưới sự hỗ trợ làm việc nhóm của các thành viên team.

Cuộc đua đã bắt đầu và đâu là đội dành thắng cuộc!

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm!

Chương trình team building độc nhất chỉ có tại CongTyTeamBuilding.com

Gọi ngay: 090 139 1886 - 091 956 1886

Email: info@congtyteambuilding.com

Dịch vụ khác


CÔNG TY TEAM BUILDING

CÔNG TY TEAM BUILDING

CÔNG TY TEAM BUILDING